LĐLĐ huyện Thường Tín đưa đưa đoàn viên, người lao động về quê đón Tết Quý Mão 2023

Ngày đăng: 19/01/2023

Sáng ngày 19/01/2023 (28/12 âm lịch), tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức Chương trình hỗ trợ phương tiện đưa đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tới dự và tiễn đoàn viên, người lao động về quê đón tết có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Minh – TUV, Bí thư Huyện ủy Thường Tín; đồng chí Lương Quang Thành – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Công Thản – Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín; đồng chí Lý Văn Dũng – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Bồ Xuân Ngọc - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín.

Phát biểu trước giờ tiễn đoàn viên, người lao động về quê đón Tết, đồng chí Nguyễn Tiến Minh - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đoàn viên, người lao động và gia đình; nhấn mạnh đây là hoạt động rất ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhằm chia sẻ những khó khăn đối với anh, chị, em đoàn viên, người lao động và mong muốn đảm bảo an toàn cho đoàn viên, người lao động khi về quê đón Tết, qua đó cũng tạo sự gắn bó giữa người lao động và tổ chức công đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị đoàn viên, người lao động về quê đón tết, đón xuân năm mới vui vẻ, an toàn và sau kỳ nghỉ Tết trở lại làm việc theo đúng lịch sản xuất của đơn vị, doanh nghiệp.

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo huyện đã tặng quà và lì xì cho gần 200 đoàn viên, người lao động và con CNVCLĐ. Những chuyến xe miễn phí đưa đoàn viên, người lao động về quê đón tết có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động và cũng nhằm hỗ trợ đoàn viên, người lao động ở xa có điều kiện thuận lợi nhất để về quê sum họp với gia đình sau một năm lao động, công tác.

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác