Lãnh đạo quận Đống Đa thăm, tặng quà người lao động khó khăn, thuê trọ, không về quê đón Tết

Ngày đăng: 19/01/2023

Nhằm kịp thời động viên đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không về quê ăn Tết, ngày 18/1, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Giáp, cùng đoàn cán bộ Công đoàn quận đã đến thăm, động viên và tặng quà 8 người lao động Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh cộng lực.

Báo cáo với các đồng chí lãnh đạo quận và đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Công ty cho biết, do đặc thù công việc nên dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 này, nhiều người lao động của Công ty phải ở lại làm việc mà không về quê ăn Tết cùng gia đình.

Đối với 8 người lao động được đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận và Chủ tịch LĐLĐ quận tới thăm động viên, trao quà là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có nhà ở, phải thuê trọ và không về quê ăn Tết. Tuy nhiên xác định nhiệm vụ nên cả 8 người lao động đều sẵn sàng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày Tết Nguyên đán.

Trò chuyện với tập thể cán bộ, người lao động Công ty, đồng chí Nguyễn Hoàng Giáp và đồng chí Lê Thị Kim Huệ ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà đơn vị đã đạt được trong công việc cũng như công tác chăm lo về đời sống, việc làm cho đoàn viên, người lao động trong Công ty. Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Hoàng Giáp thăm hỏi, động viên người lao động khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc, góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Lãnh đạo UBND quận và LĐLĐ quận Đống Đa đã trao tặng các phần quà tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà gồm 800 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà, 1 bao gạo 5kg), với mong muốn góp phần động viên cả về vật chất và tinh thần đoàn viên,  người lao động nhân dịp Tết đến, Xuân về.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác