Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Quận ủy Đống Đa năm 2023

Ngày đăng: 19/01/2023

Ngày 17/01, Cơ quan Quận ủy Đống Đa tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Cường – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ Quận và CBCC-NLĐ cơ quan Quận ủy.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2023.

Năm 2022, được sự quan tâm tạo chỉ đạo của LĐLĐ, Đảng ủy cơ quan Dân Đảng Quận, thủ trưởng cơ quan và lãnh đạo các đơn vị cùng với toàn thể CBCC-NLĐ cơ quan Quận ủy đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hoạt động của các tổ công đoàn hiệu quả đã góp phần xây dựng sự đoàn kết thống nhất, tình cảm gắn bó của các thành viên trong cơ quan tạo ra động lực tinh thần động viên toàn thể cán bộ công chức nâng cao ý thức trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của Quận. Các phong trào do LĐLĐ Quận phát động được triển khai bài bản, kịp thời thu hút 100% cán bộ công chức hưởng ứng.

Năm 2022, các cơ quan Khối đảng tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Quận ủy trong việc lãnh đạo, tổ chức điều hành toàn diện các lĩnh vực công tác và được cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận Bẳng khen của Ban Thường vụ Thành ủy, cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được lắng nghe 7 ý kiến đóng góp của đại diện của các tổ công đoàn. Các ý kiến đều bảy tỏ nhất trí cao với báo cáo kết quả đạt được thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022 và đề xuất các ý kiến bổ sung đóng góp để nâng cao chất lượng hiệu quả cho hoạt động công đoàn năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ.c Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Quận ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2022. Các đồng chí đề nghị sang năm 2023, Ban chấp hành công đoàn sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo thực hiện phương châm 5 sao: có tâm, có tầm, team work, khát vọng, dám chịu trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động hiệu quả tới việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, NLĐ góp phần xây dựng cơ quan, xây dựng Đảng bộ vững mạnh.

Tại hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2023 để mỗi đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực sự là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra và tặng Giấy khen cho 05 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác