Sóc Sơn: Mang Tết yêu thương đến với công nhân lao động khó khăn xa quê

Ngày đăng: 19/01/2023

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Quý Mão năm 2023, để động viên công nhân lao động, các gia đình chính sách và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, chiều 16/01, huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị trao quà cho Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc màu da cam, gia đình chính sách, gia đình nghèo, Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 400 suất quà bao, mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà tết trị giá 350.000 đồng.

Đ/c Vương Nguyên Minh, Chủ tịch UB MTTQ huyện trao quà cho đại diện 10 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự hội nghị và trực tiếp trao quà cho công nhân lao động và các gia đình có đồng chí Nguyễn Nam Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vương Nguyên Minh - UV BTV, Chủ tịch MTTQ VN huyện; đồng chí Hồ Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong tổng số 400 suất quà có 100 suất dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Trương Thị Thanh Nhàn, PCT LĐLĐ huyện thăm và tặng quà trực tiếp cho công nhân ở các khu nhà trọ

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động huyện cũng tổ chức thăm hỏi, tặng trực tiếp 116 suất quà Tết yêu thương đến cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 100 suất từ nguồn LĐLĐ thành phố Hà Nội, mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà tết trị giá 350.000, LĐLĐ huyện tặng cho 16 công nhân lao động ở xa quê không có điều kiện về quê ăn tết phải ở tại các khu nhà trọ xã Quang Tiến. Đây là những hoạt động thực sự có ý nghĩa, tuy trị giá không lớn, nhưng phần nào mang lại cái Tết ấm no cho công nhân lao động, giúp họ thêm động lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên, nỗ lực lao động, sản xuất góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

 
Trương Thị Thanh Nhàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác