Công đoàn xã Hiệp Thuận chăm lo Tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 18/01/2023

Ngày 17.01, Công đoàn xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ đã phối hợp với các đoàn thể tổ chức Chương trình “Gói bánh chưng xanh tặng hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”.

Ban tổ chức đã trao 35 suất quà cho người lao động, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà bao gồm 01 cặp bánh chưng, 10kg gạo, 01 gói quà Tết trị giá 300 nghìn đồng và tiền mặt là 200 nghìn đồng.

Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán 2023 mà các đoàn viên Công đoàn xã Hiệp Thuận cùng chung tay thực hiện. Mỗi người một việc, người rửa lá, người vo gạo, người gói bánh, người nổi lửa. Ai ai cũng vui vẻ vì được đóng góp một phần nhỏ công sức để làm nên những chiếc bánh chưng xanh mang hơi ấm ngày Tết tặng cho người nghèo.

Thông qua các hoạt động chăm lo giúp người lao động, hộ nghèo, Công đoàn xã đã góp phần giúp đoàn viên, người lao động gắn bó với tổ chức công đoàn hơn, thu hút người đoàn viên, người lao động tích cực tham tham gia các hoạt động do tổ chức Công đoàn phát động./.

 

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác