LĐLĐ quận Hoàng Mai thăm, chúc Tết đoàn viên, người lao động đặc biệt khó khăn

Ngày đăng: 18/01/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn các cấp hướng về đoàn viên và người lao động, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, chiều ngày 16/01, 02 đoàn công tác của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã đến thăm và chúc Tết các gia đình đoàn viên người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại khu trọ dành cho bệnh nhân chạy thận nằm trên phố Lê Thanh Nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy – QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận đã thăm, chúc Tết và trao tặng  01 suất quà cùng 1,5 triệu đồng tiền mặt cho người lao động đang làm việc tại Công ty CP Chứng nhận và giám định Vinacert. Đoàn công tác số 2 do đ/c Nguyễn Thị Thúy – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận làm trưởng đoàn đến tặng quà cho người lao động tại công ty TNHH dược phẩm Tân Thịnh đang trọ tại ngõ 276 Đại Từ. Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Quận đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ cảm thông cùng với những khó khăn, vất vả mà những đoàn viên, người lao động cùng gia đình đang gặp phải.

Nhận trên tay những phần quà ý nghĩa, người lao động bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi xen lẫn sự xúc động trước sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là trong dịp đón Tết Nguyên đán đang tới gần.

Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai luôn là đơn vị đồng hành cùng người lao động, chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên, người lao động. Đơn vị đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho những người lao động; đồng thời là cầu nối, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên, người lao động với gia đình, với người lao động, tổ chức Công đoàn, doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với tổ chức Công đoàn.

Xúc động trước sự động viên, hỗ trợ kịp thời của các cấp công đoàn, người lao động cùng gia đình bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo, Công đoàn Quận đã động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần đối với bản thân và gia đình trong những ngày giáp Tết.

 
Bùi Thị Ngọc Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác