Thanh Oai: Tặng quà Tết cho công nhân Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà

Ngày đăng: 18/01/2023

Nhân dịp đón Tết Quý Mão, ngày 17/1, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng và đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nguyễn Thị Hảo đã đến thăm, tặng quà chúc tết công nhân lao động tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà - cơ sở gia công khăn mặt tại địa bàn xã Tam Hưng.

Tại địa điểm đến thăm, đại diện ban lãnh đạo công ty đã báo cáo nhanh về tình hình hoạt động trong năm 2022 cùng những chế độ chăm lo, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động  công ty trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, đặc thù mảng kinh doanh của công ty là sản xuất khăn mặt, khăn tắm… Sau đại dịch Covid-19, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên lao động, doanh thu của Công ty TNHH XNK Tân Hà đạy chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra, đời sống việc làm của người lao động tại đơn vị, doanh nghiệp được đảm bảo ổn định.

Gửi những lời hỏi thăm, lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo cũng như công nhân lao động của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà vui xuân đón tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đầm ấm, sum vầy. Chúc Công ty làm ăn ngày càng phát đạt. Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao hoạt động chăm lo đến công nhân viên chức và người lao động của LĐLĐ huyện. Đã thể hiện rõ vai trò và luôn phát huy đẩy mạnh nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn, hướng về cơ sở, tạo điều kiện để công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả…

Tại đây các đồng chí lãnh đạo huyện, LĐLĐ huyện đã trao tặng 10 suất quà cho công nhân và người lao động với tổng giá trị 7 triệu đồng. Mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá 700 ngàn đồng được trao tận tay đến từng công nhân lao động. Vui mừng, phấn khởi khi được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như của tổ chức Công đoàn, món quà vật chất và tinh thần đã tiếp thêm sức mạnh để người lao động gắn bó, đoàn kết với công ty, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn, hăng hái thi đua lao động sản xuất kinh doanh. Phát huy tính chủ động, sáng tạo đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của Công ty cũng như đóng góp vào thành tích chung của huyện Thanh Oai.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác