Hai Bà Trưng tổng kết công tác Công đoàn năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023

Ngày đăng: 18/01/2023

Sáng 13/1, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận và các đồng chí đại diện các Ban của LĐLĐ Thành phố; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể Quận và đại diện các tập thể, cá nhân được các cấp Công đoàn khen thưởng.

Năm qua, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua: Phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn của quận tiếp tục được đổi mới, hướng hoạt động về cơ sở, về người lao động. Trong đó, LĐLĐ quận đặc biệt chú trọng đến công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm 2022 và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn Quận lần thứ 18, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, tinh thần hăng hái thi đua của các CĐCS, cá nhân CNVCLĐ trong hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động của các cấp Công đoàn triển khai. Kết quả đã có 52 tập thể, 43 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2022 được các cấp Công đoàn khen thưởng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch LĐLĐ quận đã có bài phát động phong trào thi đua năm 2023. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch cũng đánh giá về kết quả phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn của quận và Công đoàn cơ sở trong thời gian qua: Ghi nhận những kết quả trong triển khai hoạt động, trong đó công tác chăm lo đến đời sống đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp các ngày lễ, tết của Công đoàn cơ sở. Các hoạt động diễn ra với nhiều sáng tạo, đổi mới, thiết thực được đoàn viên, người lao động hưởng ứng tham gia.

Trên cơ sở kết quả của phong trào trong năm qua, năm 2023, đề nghị các Công đoàn cơ sở cần tập trung cho công tác tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028 và đề ra biện pháp để nâng cao chất lượng phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn ngày càng vững mạnh.

 
Trần Thị Thanh Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Nâng tầm hoạt động Công đoàn trong tình hình mới

Nâng tầm hoạt động Công đoàn trong tình hình mới Bài 2: Đổi mới mạnh mẽ, thực chất tổ chức và hoạt động, phấn đấu xây dựng Công đoàn Thủ đô vững mạnh toàn diện

Thạch Thất: Ra mắt CĐCS Công ty TNHH Nidec Chaun Choung Việt Nam

Các tin khác