Đoàn viên, người lao động Handico phấn đấu thi đua chào mừng đại hội Công đoàn các cấp

Ngày đăng: 16/01/2023

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn Tổng công ty năm 2022, triển khai kế hoạch công tác năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Đặng Ngọc Điệp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Phan Thanh Chung - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn HANDICO.

Năm 2022, các đơn vị trực thuộc HANDICO đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác trong bối cảnh thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19, hoạt động Công đoàn Tổng công ty đã có nhiều đổi mới, gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty và tập trung hướng về cơ sở và người lao động. Với những kết quả đạt được trong năm, Công đoàn Tổng công ty đã vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tặng Bằng khen thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, đã có 04 cá nhân của Công đoàn Tổng công ty được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”. 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, Bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân. 12 Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng 58 tập thể và 119 cá nhân được Công đoàn Tổng công ty khen thưởng thành tích trong hoạt động Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đã biểu dương những kết quả đã đạt được của CBCNVLĐ HANDICO trong năm 2022, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các cấp Công đoàn HANDICO cần tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động bằng nhiều hình thức phù hợp, sát với tình hình thực tiễn, nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào hành động, thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. Làm tốt hơn nữa chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng, quan tâm chăm lo đời sống, việc làm, vật chất, tinh thần, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm điều kiện làm việc, môi trường làm việc và sức khỏe của người lao động, nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn hướng về cơ sở.

Đồng chí Phan Thanh Chung - Chủ tịch Công đoàn HANDICO đề nghị các Công đoàn cơ sở trước mắt cần chuẩn bị tốt cho công tác chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong đó tập trung thăm hỏi, tặng quà, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau đó, các đơn vị cần thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, thời gian. Đồng chí kêu gọi toàn thể đoàn viên, người lao động Tổng công ty ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

 

 

 
Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Cụm thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022

Cụm thi đua LĐLĐ 5 Thành phố: Phát động 6 nội dung thi đua trong năm 2023

Công đoàn Transerco phát động thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt phục vụ tết

Các tin khác