Trên 1.300 đoàn viên Công đoàn huyện Thạch Thất tham gia Cuộc thi viết tìm hiểu về Bác Hồ

Ngày đăng: 15/01/2023

Chiều ngày 13/01, huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị tổng kết Cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất về tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, các tổ chức cơ sở, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện Thạch Thất đã triển khai tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia cuộc thi; trong đó, LĐLĐ huyện Thạch Thất  đã ban hành công văn, tích cực tuyên truyền, vận động được đông đảo đoàn viên công đoàn cơ sở tham cuộc thi tìm hiểu về Bác.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất (đứng thứ hai từ trái qua) nhận giải Khuyến khích của Ban Tổ chức
trao thưởng cho các tập thể
đạt giải trong Cuộc thi

Kết quả sau 3 tháng triển khai Cuộc thi viết “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, Ban Tổ chức đã nhận được 13.614 bài viết, đạt 110% chỉ tiêu; trong đó chỉ tính riêng LĐLĐ huyện Thạch Thất đã nhận và gửi tham gia của 1.319  bài dự thi của công đoàn viên; đạt 329% chỉ tiêu được giao.

Tổng kết Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 06 tập thể, 17 cá nhân có bài viết dự thi đạt giải, trong đó có 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích; khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được phát hiện qua các bài viết dự thi. Trong đó, tập thể và 01 cá nhân của LĐLĐ huyện Thạch Thất được nhận giải Khuyến khích trong Cuộc thi viết.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy, cơ quan, đơn vị của huyện tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

 

 
Nguyễn Hiền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Công đoàn Khách sạn JW Marriott Hà Nội nâng cao công tác phòng chống dịch tại bếp ăn tập thể

Hoài Đức: Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn xã Đức Giang

Sơ khảo Hội thi Giọng hát hay Tây Hồ lần thứ 3, năm 2022

Các tin khác