Tổ chức 10 gian hàng Việt bán giá ưu đãi dành cho công nhân khu công nghiệp

Ngày đăng: 07/01/2023

Ngày 07/1, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức với 10 gian hàng bán hàng Việt cho công nhân lao động tham dự chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” tại khu nhà ở xã hội Khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Có 1.500 công nhân lao động được nhận phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng/phiếu (tổng giá trị các phiếu tặng công nhân lên tới 300 triệu đồng) để tham gia mua sắm tại “Chợ Tết Công đoàn”.

Tại chương trình, công nhân lao động có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm, mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đang tới gần, hàng hóa chất lượng của các doanh nghiệp trong nước bán tại “Chợ Tết Công đoàn” có giá ưu đãi từ 10 đến 50%.

Gặp chị Ngô Thị Nhiên – công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cùng con trai 5 tuổi mua sắm tại “Chợ Tết Công đoàn” với phiếu mua hàng được tổ chức Công đoàn tặng. Chị hào hứng chia sẻ “Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, tôi lại được Công đoàn Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tặng quà, năm nay cũng vậy, hơn nữa với phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng và được mua hàng với giá rẻ hơn thị trường, tôi và con trai lựa những sản phẩm thực sự cần cho gia đình trong ngày Tết sắp tới như bánh kẹo, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh. Tôi rất vui, cảm ơn tổ chức Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo cho anh chị em công nhân”.

Cùng tâm trạng với chị Nhiên, chị Dương Thị Mây – công nhân công ty TNHH SEI, quê Bắc Giang không giấu được niềm vui khi được Công đoàn các Khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tặng phiếu mua hàng, trực tiếp tham gia mua sắm Tết tại “Chợ Tết Công đoàn”, được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng túi quà Tết, hỗ trợ tiền. “Tết này gia đình tôi sẽ vui hơn, đầm ấm hơn bởi những phần quà ý nghĩa từ tình cảm của tổ chức Công đoàn”, chị Mây hào hứng chia sẻ.

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” là chuỗi hoạt động có ý nghĩa của các cấp Công đoàn Thủ đô dành cho đoàn viên công nhân lao động dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão 2023.

Chương trình góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới, quảng bá các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng bình chọn phục vụ CNVCLĐ, đồng thời khơi dậy niềm tự hào dân tộc của đoàn viên, người lao động về hàng Việt, từ đó chủ động, tích cực hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 
Ngọc Ánh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Công đoàn Khách sạn JW Marriott Hà Nội nâng cao công tác phòng chống dịch tại bếp ăn tập thể

Hoài Đức: Sôi nổi Giải bóng đá chào mừng thành công Đại hội Công Đoàn xã Đức Giang

Sơ khảo Hội thi Giọng hát hay Tây Hồ lần thứ 3, năm 2022

Các tin khác