Trao 2,5 tỉ đồng cùng 300 phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn dịp Tết

Ngày đăng: 05/01/2023

Tối 4.1, Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc bình an” cho đoàn viên, người lao động khu vực phía Nam.

Thực hiện kế hoạch của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về chăm lo Tết cho người lao động, Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí – Tết hạnh phúc bình an năm 2023" tại  TP Vũng Tàu  nhằm động viên khích lệ tinh thần cán bộ, đoàn viên người lao động.

Tham gia chương trình có bà Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Dầu khí - cùng gần 300 đoàn viên, người lao động ngành dầu khí.

Phát biểu tại chương trình, bà Nghiêm Thùy Lan cho biết năm 2022 đã đánh dấu một năm có rất nhiều dấu ấn cũng như hoạt động của tổ chức Công đoàn trong toàn hệ thống Dầu khí, nhất là trong việc tập trung chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, cũng như đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

Chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí đã là một truyền thống được tổ chức hằng năm, rất có ý nghĩa và lan tỏa trong hệ thống Công đoàn dầu khí. Qua đó tạo không khí vui tươi đầm ấm, làm cho người lao động cảm thấy được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn mỗi khi Tết đến xuân về…

Trao 2,5 tỉ đồng hỗ trợ cho người lao động khó khăn tại các Công đoàn trực thuộc. Ảnh: Thành An
Trao 2,5 tỉ đồng hỗ trợ cho người lao động khó khăn tại các Công đoàn trực thuộc. Ảnh: Thành An

Dịp này, Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam cũng trao 2,5 tỉ đồng cho Công đoàn các đơn vị trực thuộc, để hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Cũng như trao 300 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo ... trị giá 500.000 đồng để hỗ trợ cho người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán cho các đơn vị tham dự.

Trong thời gian tới, dự kiến chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc bình an năm 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức ở các dự án, công trình trọng điểm, nhà máy... khu vực phía Nam; tại khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 11.1.2023.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Năm 2021, người lao động nhận trợ cấp thất nghiệp tối đa bao nhiêu/tháng?

Công ty giày da có 35.000 công nhân ở Đồng Nai công bố tiền thưởng Tết

Công nhân khu công nghiệp Phú Nghĩa được hỗ trợ từ “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”

Các tin khác