Tổ chức Tết sum vầy cho gần 5.000 công nhân tại KCN Đông Xuyên

Ngày đăng: 27/12/2022

Ngày 24.12, Công đoàn Cơ sở Công ty TNHH Sản xuất Giày Uy Việt cho biết vừa tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết cho gần 5.000 cán bộ, nhân viên, người lao động tại Khu công nghiệp Đông Xuyên.

Tổ chức Tết sum vầy cho gần 5.000 công nhân tại KCN Đông Xuyên
Người lao động may mắn bốc thăm trúng giải thưởng xe máy tại chương trình. Ảnh: Hoàng Hường

Trong chương trình được tổ chức đêm 23.12, gần 5.000 cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty TNHH Sản xuất Giày Uy Việt đã được thưởng thức nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc mang hương vị của mùa xuân.

Đồng thời, chương trình còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị cho người lao động như: xe máy, xe đạp điện, ti vi, nồi chiên không dầu....

Ngoài ra, Công đoàn cơ sở công ty còn trao tặng 18 phần quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng; tổ chức khen thưởng cán bộ công đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn công ty cũng tổ chức 26 gian hàng ẩm thực và phát phiếu miễn phí cho tất cả đoàn viên, người lao động tham dự trong chiều cùng ngày. 

Theo dự kiến Công đoàn Công ty TNHH Sản xuất Giày Uy Việt sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này cho khoảng 3.600 công nhân, người lao động đang làm việc trong khu công nghiệp huyện Châu Đức. 

Đồng thời, trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Công đoàn cơ sở công ty dự kiến trao hơn 800 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Năm 2021, người lao động nhận trợ cấp thất nghiệp tối đa bao nhiêu/tháng?

Công ty giày da có 35.000 công nhân ở Đồng Nai công bố tiền thưởng Tết

Công nhân khu công nghiệp Phú Nghĩa được hỗ trợ từ “Xe siêu thị đoàn viên Công đoàn”

Các tin khác