TPHCM: Sẽ tổ chức cho 5.000 gia đình công nhân vui Tết cùng thành phố

Ngày đăng: 28/11/2022

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ TPHCM sẽ tổ chức cho 5.000 gia đình CNLĐ tiêu biểu “Vui Tết cùng thành phố”.

TPHCM: Sẽ tổ chức cho 5.000 gia đình  công nhân vui Tết cùng thành phố
Bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TPHCM - lì xì cho con CNLĐ tham gia chương trình
“Gia đình công nhân vui Tết cùng thành phố” dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022. 

 

Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động ngày 27.11, ông Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM - cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, LĐLĐ TPHCM sẽ tổ chức cho 5.000 gia đình CNLĐ tiêu biểu “Vui Tết cùng thành phố”. Đây là các công nhân trực tiếp sản xuất, không có điều kiện về quê ăn Tết. Mỗi gia đình được chọn lựa sẽ được LĐLĐ TPHCM tặng trọn gói vé vào cổng Công viên Văn hóa Đầm Sen, được tham gia tất cả trò chơi miễn phí trong công viên và 4 suất ăn miễn phí. Mục đích của chương trình nhằm tạo được sự vui tươi, đầm ấm chăm lo cho CNLĐ không có điều kiện về quê đón Tết, nhằm bảo đảm tất cả mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết.

 

Đây là năm thứ 2, LĐLĐ TPHCM tổ chức chương trình “Gia đình công nhân Vui Tết cùng thành phố”. Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, do lượng công nhân ở lại TPHCM đông để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức cho 10.000 “Gia đình công nhân Vui Tết cùng thành phố”.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Thành lập LĐLĐ TP Thủ Đức

Công đoàn Tây Ninh trao hơn 2,3 tỉ đồng hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho NLĐ

Công đoàn Hải Dương trao nông sản, nhu yếu phẩm tặng CNLĐ Cẩm Giàng

Các tin khác