Tặng quà cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt khó khăn huyện Phú Xuyên

Ngày đăng: 21/11/2022

Sáng 18/11, Liên đoàn Lao động huyện Phú Xuyên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong khối giáo dục trên toàn huyện.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một hoạt động thường niên do Liên đoàn Lao động huyện Phú Xuyên tổ chức có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đây là dịp để các cấp công đoàn huyện chia sẻ, tiếp thêm động lực cho đội ngũ giáo viên và người lao động vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống gia đình, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phú Xuyên tổ chức thăm và tặng quà cho 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc và giảng dạy tại các nhà trường, trong đó Liên đoàn Lao động huyện Phú Xuyên đã dành tặng 10 suất quà với tổng số tiền trị giá 5 triệu đồng.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đều là những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân bị mắc bệnh hiểm nghèo, đau yếu phải nằm viện điều trị dài ngày hoặc bị tai nạn rủi ro, bố mẹ già người thân đau yếu quanh năm.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với những khó khăn mà mỗi cán bộ, giáo viên và người lao động không may gặp phải trong cuộc sống. Mong rằng các đồng chí vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đồng thời cũng đề nghị công đoàn cơ sở chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, phối hợp với chuyên môn cùng cấp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực hơn nữa tới đội ngũ cán bộ, giáo viên trong các nhà trường, trong đó chú trọng quan tâm đến cán bộ, giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 
LĐLĐ huyện Phú Xuyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Tết Sum vầy 2021: Kết nối yêu thương - ấm áp nghĩa tình Công đoàn

1.500 công nhân Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam được tiêm Vaccine phòng chống Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Phi Thường thăm, chúc Tết đơn vị y tế và môi trường phục vụ trong dịp Tết

Các tin khác