LĐLĐ huyện Chương Mỹ chúc mừng các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 18/11/2022

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều 16/11, Đoàn lãnh đạo LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã đến thăm, chúc mừng 3 đơn vị gồm: trường THCS Lam Điền, trường Tiểu học thị trấn Chúc Sơn A và trường Mầm non huyện.

Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch  Phùng Xuân Kim, Nguyễn Hoài Dương.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm, tặng quà trường mầm non huyện nhân ngày 20.11

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn các đơn vị. Đồng thời chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên, đoàn viên tiếp tục nỗ lực công tác và dạy tốt để đưa chất lượng giáo dục ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của huyện. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, bảo đảm công tác dạy học trong năm học vừa qua.

Cùng đó, Công đoàn các trường học cũng đã chủ động phối hợp với Ban giám hiệu thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đoàn viên, nhà giáo, người lao động; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tập trung chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động…

Thay mặt các đơn vị trường học, các đồng chí Đặng Thị Thanh Hương –Hiệu trưởng trường THCS Lam Điền, đồng chí Trịnh Thị Lạnh – Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Chúc Sơn A và đồng chí Lê Thị Ngân – Hiệu trưởng Trường Mầm non huyện Chương Mỹ đã phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ huyện đối với các trường học và Công đoàn các nhà trường. Các đồng chí cũng khẳng định sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng hoạt động công đoàn trong các nhà trường, chăm lo bảo vệ tốt hơn đời sống cán bộ, giáo viên.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Công đoàn Khách sạn JW Marriott Hà Nội nâng cao công tác phòng chống dịch tại bếp ăn tập thể

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động Cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội

Tiếp tục tuyên truyền và mở rộng “Vùng xanh doanh nghiệp” trên địa bàn huyện Đông Anh

Các tin khác