Chung kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi trong CNVCLĐ

Ngày đăng: 04/11/2022

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhằm quán triệt Nghị quyết của Đảng và vận dụng vào thực tiễn phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động Công đoàn TPHCM.

Sáng 4.11, LĐLĐ TPHCM đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2022, với chủ đề “Công đoàn TPHCM: Năng động, sáng tạo, vì người lao động”.

Ông Huỳnh Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TPHCM - cho biết, qua hơn 3 tháng triển khai kế hoạch (từ tháng 7.2022 đến nay), các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã tổ chức hội thi tại cơ quan, đơn vị và lựa chọn, giới thiệu các thí sinh tham gia hội thi cấp thành phố. Qua đó, đã có 70 bài viết của 47 công đoàn cấp trên cơ sở tham gia dự thi.

Ban Tổ chức hội thi đã chọn 20 bài viết có điểm cao nhất để tiếp tục tham gia phần thi clip thuyết trình (vòng chung kết). Các clip thuyết trình này đã được đăng tải và tổ chức bình chọn của đoàn viên, công nhân lao động trên trang Fanpage của Công đoàn TPHCM.

Ban Tổ chức hội thi cũng đã chọn 10 clip thuyết trình có số điểm cao nhất cộng với kết quả thi vòng loại để vào vòng chung kết xếp hạng để chọn các thí sinh xuất sắc nhất trao giải thưởng gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải khuyến khích và các giải phụ.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhằm nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; quán triệt Nghị quyết của Đảng và vận dụng vào thực tiễn phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động Công đoàn TPHCM, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đồng thời, qua hội thi, rà soát, phát huy vai trò của đội ngũ tuyên truyền viên tại các cấp Công đoàn TPHCM và tạo điều kiện để đội ngũ tuyên truyền viên bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên tại cơ sở, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

 
Theo Nam Dương - Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Liên đoàn Lao động quận Ba Đình: Chú trọng nâng cao công tác phát triển đoàn viên

Cách nộp hồ sơ online nhận hỗ trợ Covid-19 với người lao động không đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp

Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở ngoài khu vực Nhà nước

Các tin khác