Gần 300 vận động viên tham dự Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 20/09/2022

Sáng nay, 20/9, tại Nhà thi đấu Hà Đông, Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội khỏe trong CNVCLĐ năm 2022.

Dự và động viên Hội khỏe có các đồng chí: Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô; Hà Đông – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Thị Đông – UVTV, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hà Đông.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm động viên các đơn vị tham gia Hội khỏe Cụm thi đua số 2

Tham dự Hội khỏe còn có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các quận: Tây Hồ, Hà Đông, Nam Từ Niêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân cùng gần 300 vận động viên là đoàn viên công đoàn của các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Khai mạc Hội khỏe Cụm thi đua số 2, đồng chí Phùng Thị Khanh - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Cụm thi đua số 2 nhấn mạnh, Hội khỏe là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 77 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 68 năm ngày giải phóng Thủ đô. Đặc biệt, nhằm phát động các phong trào thi đua, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở, Hội khỏe là dịp để các đơn vị và các vận động viên giao lưu, tăng tình đoàn kết, cổ vũ đội ngũ cán bộ công nhân viên chức và người lao động không ngừng nâng cao sức khỏe, phục vụ cho công tác, học tập, cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương.

Sau tiếng trống khai mạc, gần 300 vận động viên trong Cụm thi đua số 2 đã bước vào tranh tài ở 3 nội dung thi đấu là cầu lông, bóng bàn và kéo co với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, nhất là nội dung kéo co thu hút đông đảo sự cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên.

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao giải toàn đoàn cho 3 đơn vị tiêu biểu

Hội khỏe Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội kết thúc thành công với Giải toàn đoàn thuộc về LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, giải Nhì toàn đoàn thuộc về LĐLĐ quận Hà Đông và giải Ba toàn đoàn thuộc về LĐLĐ quận Cầu Giấy. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu cho các đội và vận động viên xuất sắc.

Không chỉ là một sân chơi thể thao bổ ích, Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 2 LĐLĐ thành phố Hà Nội còn là đợt sinh hoạt văn hoá, thể thao rộng rãi, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thi đua lao động, sản xuất.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Cụm thi đua số 2 LĐLĐ Thành phố:

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh đánh trống khai mạc Hội khỏe
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao giải cho các vận động viên xuất sắc
Đồng chí Hà Đông - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố trao giải cho các vận động viên
Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông Phùng Thị Khanh trao giải cho các cặp đấu
Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến trao giải cho các vận động viên tiêu biểu
Chủ tịch LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm Hà Văn Hải trao giải cho các vận động viên
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao giải kéo co nam

 

 
Hải Yến
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác