CĐ ngành Giao thông Vận tải Hà Nội trao hỗ trợ con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 19/09/2022

Mới đây, thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Ngô Minh Hoàn đã đến thăm, động viên và trao hỗ trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel tới con công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Ngô Minh Hoàn - Phó Chủ tịch CĐ ngành GTVT Hà Nội trao hỗ trợ cho cháu Vũ Đình Quang Huy

Nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới 2022-2023, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã dành tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và con công nhân lao động có bố, mẹ mất do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, trường hợp được phân bổ lần này là gia đình chị Phạm Thị Thu Huyền, thuộc Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội có hoàn cảnh hết sức khó khăn của Công đoàn ngành GTVT Hà Nội. Chị Phạm Thị Thu Huyền là công nhân duy tu đường. Chồng chị Huyền không may bị mất trong dịch Covid-19, gánh nặng nuôi 2 con nhỏ dồn lên vai chị. Điều an ủi chị là cháu Vũ Đình Quang Huy dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn chăm ngoan, học giỏi; 10 năm liên tục cháu Huy đều là học sinh giỏi.

Trao suất hỗ trợ 1 triệu đồng tới gia đình chị Phạm Thị Thu Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Ngô Minh Hoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống việc làm của gia đình cũng như tình hình học tập của các cháu, động viên cháu Vũ Đình Quang Huy nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Đón nhận phần quà ý nghĩa, kịp thời từ tổ chức Công đoàn, chị Phạm Thị Thu Huyền đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được quan tâm, chăm lo; đồng thời cho biết đây chính là nguồn động viên to lớn để gia đình vượt qua khó khăn, là động lực để các cháu phấn đấu học tập, chăm ngoan, học giỏi.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác