CNVCLĐ huyện Ba Vì tích cực tham gia các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe

Ngày đăng: 18/09/2022

Những năm qua phong trào văn hoá - thể thao trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) đã thực sự mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế thi đua lao động sản xuất trong từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ba Vì.

LĐLĐ huyện Ba Vì đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao phát động phong trào thể dục thể thao "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", triển khai các hoạt động thể dục - thể thao trong CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các ngành, của Thủ đô và của đất nước như: tổ chức các Hội khỏe, giải thi đấu thể thao trong CNVCLĐ, … được các cấp công đoàn tham gia hưởng ứng sôi nổi; thu hút được đông đảo cán bộ CNVCLĐ với nhiều môn thi đấu như môn bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi, bóng đá… đã thu hút được đông đảo các CĐCS tham gia tạo lên tiếng vang trong phong trào thể thao huyện.

Năm 2022, LĐLĐ huyện đã thành lập đội vận động viên tham gia hội khỏe CNVCLĐ của cụm thi đua số 4 LĐLĐ thành phố Hà Nội; đạt giải Nhì toàn đoàn và 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng ở các môn thi Cầu lông, bóng bàn. Đó là thành quả của các phong trào thể thao do các cấp công đoàn phát động.

Tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX, CNVCLĐ huyện đã tham gia các môn thi như: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng đá, bóng chuyền hơi, điền kinh, tennit, chạy việt dã, khiêu vũ thể thao, bơi lội, … dự kiến các vận động viên đạt giải cao sẽ tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp thành phố theo kế hoạch.

Đời sống văn hóa tinh thần của CNVCLĐ là một phần rất quan trọng và có ý nghĩa trong việc phát triển kinh tế xã hội của huyện. Bên cạnh đó việc thực hiện nhiệm vụ chức năng của tổ chức Công đoàn, các cấp công đoàn trong toàn huyện luôn chú trọng quan tâm, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tạo không khí phấn khởi cho CNVCLĐ nhân dịp kỷ niệm chào mừng các ngày thành lập ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, ngày lễ lớn của địa phương, của huyện, của Thủ đô và của đất nước. Các hoạt động văn hóa thể thao đã giúp cho đời sống tinh thần và thể chất của CNVCLĐ được nâng lên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và lan tỏa đến mọi gia đình CNVCLĐ.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác