Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 3 LĐLĐ thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 17/09/2022

Sáng 17/9, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm, Cụm thi đua số 3 LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022.

Đến dự và động viên Hội khỏe có đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lâm.

Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

 Hội khoẻ CNVCLĐ Cụm thi đua số 3 năm nay có 262 vận động viên đại diện cho hơn 80 nghìn đoàn viên công đoàn của LĐLĐ các huyện: Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh và thị xã Sơn Tây; tham gia thi đấu 3 môn: kéo co, cầu lông và bóng bàn với 18 nội dung thi đấu. Với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng các vận động viên đã thi đấu hết mình với những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đạt thành tích cao.

Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022 là đợt sinh hoạt văn hoá, thể thao rộng rãi, thu hút đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn hưởng ứng tham gia, là động lực thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng, góp phần cải thiện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong điều kiện thích ứng linh hoạt với dịch Covid-19 để ổn định và phát triển sản xuất, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn. Đây thực sự là một sân chơi thú vị, bổ ích cho cán bộ, CNVCLĐ. Qua sân chơi này giúp CNVCLĐ hiểu và cảm nhận rõ hơn về sức mạnh đoàn kết, sức mạnh đồng đội khi gắn kết với nhau không chỉ trên sân chơi mà còn trong cả cuộc sống và đặc biệt là trong công tác, lao động sản xuất. Hội khỏe đã thực sự trở thành ngày hội, là sân chơi bổ ích của CNVCLĐ trong toàn Cụm thi đua số 3 LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu cho các đội, vận động viên xuất sắc. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về LĐLĐ huyện Gia Lâm; giải Nhì toàn đoàn thuộc về LĐLĐ huyện Đông Anh và giải Ba toàn đoàn thuộc về LĐLĐ huyện Mê Linh./.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

 

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác