Bế mạc Giải bóng đá truyền thống Công ty CP vận tải Hoàng Minh Dũng (Taxi 123)

Ngày đăng: 16/09/2022

Sau hai tháng tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá truyền thống Công ty CPVT Hoàng Minh Dũng – hãng Taxi 123 đã tổ chức Giải bóng đá thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty đã chính thức khép lại. Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc vào chiều 14/9. Đây là sân chơi dành cho toàn thể anh em lái xe, CNVCLĐ công ty nhằm rèn luyện sức khỏe và thắt chặt đoàn kết trong nội bộ Công ty.

Tới dự Lễ bế mạc có đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Chu Văn Sơn – Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn công ty.

Theo đồng chí Trịnh Đặng Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực,"fair play", các đội bóng đã đá tổng 18 trận tại các sân bóng khác nhau trên sân khách và sân nhà. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và đầy kịch tính. Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng nam, hơn 200 vận động viên đến từ các các chi nhánh trực thuộc. 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhờ có sự đầu tư, rèn luyện nên trình độ giữa các đội khá đồng đều, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, thể hiện tinh thần thể thao trung thực. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Trương Quốc Lễ, Giải cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Hữu Diệu; trao cúp và cờ cho đội vô địch của Giải đấu cho Đội số xe số 6. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 1 giải phong cách, 1 giải nhì và 1 giải ba cho các đội có thành tích trong mùa giải.

Giải bóng đá truyền thống của hãng Taxi 123 là sân chơi lành mạnh, đề cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác