Ba Vì: 444 trẻ em yếu thế, không nơi nương tựa được tặng đồ dùng học tập nhân dịp năm học mới

Ngày đăng: 15/09/2022

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 13/9, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt, tặng 444 suất quà trị giá 84.657.000đ cho 444 cháu là trẻ em yếu thế, không nơi nương tựa đang học tập và điều trị tại 4 trung tâm xã hội trên địa bàn huyện.

Đến dự và động viên có đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí Giám đốc, Chủ tịch CĐCS các trung tâm xã hội trên địa bàn huyện.

Tại 4 trung tâm (Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, Trung tâm chăm sóc người khuyết tật, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2), lãnh đạo LĐLĐ Ba Vì đã thăm hỏi, động viên và tặng quà đến các cháu nhỏ, mong các cháu cố gắng chăm ngoan, học hành tiến bộ để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Những món quà tặng năm học mới dù lớn hay nhỏ vào dịp khai giảng năm học mới sẽ giúp các em có thêm động lực, là sự khích lệ lớn lao để năm học tới trở nên vui vẻ, ý nghĩa và nhiều sự cố gắng phấn đấu hơn. Công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn nên ngay từ đầu năm Liên đoàn lao động huyện đã luôn phát động, duy trì, triển khai các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này trong hệ thống tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. 

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác