"Vui hội trăng rằm" tại Công ty Hữu hạn kỹ thuật Chinlanshing Rubber Hà Tây

Ngày đăng: 12/09/2022

Chiều 10/9, tại Công ty HHKT Chinlanshing Rubber Hà Tây, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức đêm văn nghệ "Vui hội trăng rằm" và trao quà, hỗ trợ học bổng cho con đoàn viên, người lao động vượt khó học giỏi trong công ty nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Dự và động viên có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể công nhân, con đoàn viên, người lao động của công ty.

Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc xen lẫn  nhiều trò chơi với các phần quà hấp dẫn thu hút rất đông các bé thiếu nhi tham gia.

Tại chương trình đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao 7 suất quà của LĐLĐ thành phố, LĐLĐ huyện cho các cháu con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trị giá 3.200.000 đồng. Ban Chấp hành công đoàn trao quà cho 20 cháu con đoàn viên, người lao động có thành tích xuất xắc trong học tập năm học 2021-2022 và 95 suất quà trung thu cho các cháu con đoàn viên người lao động. Tổng số tiền hỗ trợ 25.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến con cán bộ đoàn viên CNVCLĐ. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, tiếp sức cho các cháu học tốt hơn trong những năm tiếp theo.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác