Lâm Đồng: Hàng chục ngàn suất quà Trung thu tặng công nhân

Ngày đăng: 08/09/2022

Dịp Tết Trung thu 2022, hàng chục ngàn suất quà ý nghĩa được các cấp công đoàn và doanh nghiệp ở Lâm Đồng trao tặng đến công nhân lao động.

Lâm Đồng: Hàng chục ngàn suất quà Trung thu tặng công nhân
Công đoàn cơ sở Công ty Scavi, TP.Bảo Lộc trao tặng 900 phần quà, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng cho công nhân. Ảnh HỒNG THẠNH

Ông Phạm Văn Được – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau hơn hai năm bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, năm nay các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh nên doanh nghiệp và công đoàn các cấp đã quan tâm nhiều hơn đến đời sống công nhân lao động.

“Dịp Tết Trung thu năm nay đã có hàng chục ngàn công nhân lao động được trao tặng những phần quà Tết Trung thu; không chỉ là những món quà thiết thực mà còn mang ý nghĩa nhân văn, bày tỏ tấm lòng yêu thương, gắn kết giữa doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn với công nhân lao động” – ông Phạm Văn Được nói.

Công đoàn cơ sở Công ty May mặc First Team Việt Nam đóng tại Khu công nghiệp Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc đã trao tặng 965 phần quà cho công nhân lao động, với tổng trị giá 136 triệu đồng; Công đoàn cơ sở Công ty Scavi, TP.Bảo Lộc trao tặng 900 phần quà, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Tại Liên đoàn Lao động TP.Đà Lạt, đến nay đã có 56 công đoàn cơ sở doanh nghiệp tổ chức các hoạt động trao tặng quà Tết Trung thu cho 4.832 công nhân lao động, mỗi suất quà từ 200 đến 500 ngàn đồng.

Cũng theo ông Phạm Văn Được, không chỉ các cấp công đoàn chăm lo cho công nhân lao động mà nhiều doanh cũng quan tâm tặng quà động viên công nhân lao động trong dịp Tết Trung thu năm nay: “Ngoài suất quà 100 ngàn đồng của công đoàn cơ sở, Công ty TNHH SUNFEEL Việt Nam còn trao tặng đến tất cả công nhân lao động mỗi suất quà Trung thu trị giá 200 ngàn đồng; Công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng ngoài việc tặng quà cho nhân viên tại công ty còn dành 300 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng hỗ trợ Liên đoàn Lao động TP.Đà Lạt trao tặng đến công nhân lao động”…

 
Theo Đức Thiệm - Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Công nhân F0, F1 nhận gói hỗ trợ 26.000 tỉ đồng ra sao?

Năm 2021, người lao động nhận trợ cấp thất nghiệp tối đa bao nhiêu/tháng?

Doanh nghiệp đông công nhân “chốt” thưởng Tết ngang bằng năm trước

Các tin khác