Thanh Trì: Tặng quà 50 gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng

Ngày đăng: 12/08/2022

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, ngày 9/8, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì phối hợp với nhóm từ thiện Sen xanh tổ chức tri ân, tặng 50 phần quà cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Trì và nhóm Sen Xanh tặng quà các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng

Tham dự có đồng chí Lương Anh Dũng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện UBMTTQ, Phòng LĐTB&XH, Phòng Giáo dục & đào tạo, các phòng ban đoàn thể huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ huyện và đại diện nhóm Sen xanh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tặng quà con thương, bệnh binh, người có công với cách mạng

Đại diện LĐLĐ huyện, đồng chí Lương Anh Dũng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trân trọng cảm ơn sự động viên chia sẻ của các thành viên nhóm Sen xanh trong công tác phối hợp giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện và tri ân đến những gia đình có công với cách mạng.

Tại hội nghị, 50 suất quà trị giá 100 triệu đồng đã được chuyển đến các thân nhân gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Ngoài ra, 15 em học sinh là con thương binh, con liệt sĩ ngoài phần quà 2 triệu, các em còn được tặng thêm đồ dùng học tập để động viên các em có động lực tốt hơn trước thềm năm học mới./.

 
Nguyễn Thị Thắm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác