Thanh Trì: Công đoàn Cơ quan Dân đảng khen thưởng 74 con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập

Ngày đăng: 12/08/2022

Mới đây, Công đoàn cơ quan Dân đảng huyện Thanh Trì đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Đến dự động viên có đồng chí Lý Duy Xuân – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Trì, lãnh đạo LĐLĐ huyện Thanh Trì.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan Dân đảng huyện Thanh Trì đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc từ bậc tiểu học đến đại học là 74 cháu. Trong đó có 1 cháu đạt huy chương bạc giải bơi Quốc gia, 1 cháu xuất sắc dành học bổng 100% được đi du học tại Úc, 10 cháu đạt giải cấp Huyện, 6 cháu đạt điểm cao trong kỳ thi THPT và xét tuyển vào Đại học; còn lại các cháu đều đạt học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.

Kết quả học tập năm học 2021-2022 một lần nữa khẳng định sự cố gắng, quyết tâm phấn đấu của các cháu, khẳng định sức vươn lên trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, có đạo đức tốt.

Dịp này, Công đoàn cơ quan dân đảng đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực vươn lên để giành nhiều thành tích cao hơn.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao thưởng 74 suất quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh đạt giải, học sinh thi đỗ đại học với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.

 
Nguyễn Thị Thắm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác