CĐ Cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì trao thưởng 100 con đoàn viên học giỏi

Ngày đăng: 10/08/2022

Sáng 7/8, Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì đã tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh là con của đoàn viên Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì.

Tới dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Bích Thảo – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ba Vì; Nguyễn Thị Kim Oanh – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện Ba Vì; Phùng Văn Tráng – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì.

Năm học 2021 – 2022, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì tặng thưởng cho 100 cháu có thành tích trong học tập với tổng số tiền là 34.200.000đ (trong đó có 52 cháu đạt học sinh giỏi các cấp được thưởng 500.000đ/cháu; 17 cháu đạt học sinh vượt trội, tiên tiến được thưởng 300.000đ/cháu; 31 cháu đạt danh hiệu bé chăm ngoan được thưởng 100.000đ/cháu).

Tại buổi gặp mặt, cháu Đỗ Thu Phương - học sinh lớp 12 trường THPT Ba Vì thay mặt các cháu học sinh được tuyên dương khen thưởng gửi lời cảm ơn Đảng ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì đã quan tâm đến việc học tập của các cháu, động viên kịp thời khi các cháu đạt kết quả cao, khích lệ tinh thần các cháu trong năm học tiếp theo.

Các phụ huynh cũng rất xúc động khi nói lời cảm ơn Lãnh đạo Đảng ủy và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì đã quan tâm chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ tương lai. Truyền thống tổ chức gặp mặt, khen thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi là nguồn động viên khích lệ cho bố mẹ các cháu phấn đấu công tác tốt hơn, có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Cũng tại buổi gặp mặt trao thưởng, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức những trò chơi vận động bổ ích, thú vị giúp các cháu tăng cường sức khỏe, linh hoạt sau những giờ học căng thẳng và nhận được những phần thưởng xứng đáng.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác