Khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022

Ngày đăng: 03/08/2022

Sáng nay, 3/8, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin thể thao & du lịch quận Cầu Giấy, LĐLĐ quận phối hợp với UBND quận tổ chức khai mạc Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2022.

Tới dự động viên phong trào có các đồng chí lãnh đạo các Ban thuộc LĐLĐ thành phố; các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam Quận. Phát biểu khai mạc tại Hội khỏe, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – QUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy cho biết, Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên là hoạt động nhằm xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trên địa bàn quận Cầu Giấy và là hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2022). Đồng chí khẳng định sự cố gắng của tổ chức công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các phường trong hoạt động rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho các vận động viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng tại cơ sở.

Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy  năm 2022 được tổ chức thường niên hàng năm thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi, rộng khắp. Hội khỏe năm nay có sự góp mặt của hơn 1.500 huấn luyện viên, vận động viên là học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang ở 65 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trong quận tham gia hưởng ứng. Hội khoẻ được diễn ra trong 3 ngày với 4 môn thi đấu (kéo co, bóng bàn, cầu lôgn và Tenis). Đây thực sự là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên hoạt động thể dục thể thao trong toàn quận. Thông qua Hội khỏe lần này, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên trong toàn quận Cầu Giấy ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt ban tổ chức, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động Thành phố; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tham gia các giải đấu, góp phần vào sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn quận.

 
LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác