Thạch Thất: Sôi nổi Cuộc thi ảnh “Dấu ấn Công đoàn và NLĐ Thủ đô”

Ngày đăng: 03/08/2022

Với mục đích lan tỏa những hình ảnh hoạt động tiêu biểu của công đoàn cơ sở, những khoảnh khắc đẹp của người lao động trong lao động, sản xuất, công tác, Cuộc thi ảnh “Dấu ấn công đoàn và người lao động Thủ đô” huyện Thạch Thất năm 2022 trên mạng xã hội facebook do Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức đã tạo được một sân chơi lành mạnh thu hút đông đảo công đoàn cơ sở và CNVCLĐ hưởng ứng tham gia, phù hợp trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay.

Mặc dù diễn ra trong thời gian khá ngắn (gần 1 tháng), tuy nhiên, bầu không khí sôi nổi trong CNVCLĐ do cuộc thi đem lại vẫn được duy trì từ những ngày đầu cho đến nay.

Một trong những tác phẩm tiêu biểu tham gia Cuộc thi

Tính đến ngày 25/7/2022, LĐLĐ huyện đã nhận được trên 160 tác phẩm của gần 60 công đoàn cơ sở tham gia gửi bài dự thi. Nổi bật là các tác phẩm ghi lại hình ảnh CNVCLĐ trên địa bàn huyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19; hình ảnh tặng quà cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo; hình ảnh các hoạt động văn hóa, thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên; phong trào Xanh – sạch- đẹp, lao động vệ sinh bảo vệ môi trường và những khoảnh khắc đẹp của người lao động đang lao động, sản xuất, công tác…

Cuộc thi ảnh đang diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng. Một số tác phẩm đã có lượng tương tác nhảy vọt, tạo nên yếu tốt bất ngờ, hấp dẫn, thu hút đông đảo đoàn viên, NLĐ tham gia cổ vũ. Bên cạnh không khí thi đua sôi nổi để giành giải tương tác, một số cá nhân, tập thể dự thi đã đầu tư các tác phẩm chất lượng, ý nghĩa, có độ nét cao, bố cục hợp lý... để tham gia giành giải chuyên môn.

Đến nay, cuộc thi đã góp phần tăng số người theo dõi trang Fanpage Công đoàn huyện Thạch Thất từ 4.562 người lên gần 6.200 người.

Cuộc thi ảnh chuẩn bị khép lại, hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi hội tụ những tác phẩm giành giải tương tác và chuyên môn. Dự kiến, trước ngày 20/8/2022, LĐLĐ huyện Thạch Thất sẽ tổ chức tổng kết, trao giải cho các tác phẩm đạt giải chuyên môn (nhất, nhì, ba, khuyến khích) và đạt giải tương tác trên trang fanpage Công đoàn huyện Thạch Thất.

 
Nguyễn Hiền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác