Cần Thơ: Ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình phúc lợi đoàn viên

Ngày đăng: 01/08/2022

Ngày 1.8, LĐLĐ huyện Thới Lai (TP.Cần Thơ) tổ chức Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động với Công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ.

Theo thỏa thuận này, các đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Thới Lai (TP.Cần Thơ) sẽ được hưởng những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ.

Thỏa thuận hợp tác cũng quy định rõ trách nhiệm của hai bên, LĐLĐ huyện Thới Lai có trách nhiệm giới thiệu và tạo điều kiện cho MEDLATEC Cần Thơ tiếp cận quảng bá các dịch vụ, sản phẩm đến với các Công đoàn cơ sở trực thuộc hệ thống Công đoàn trên địa bàn huyện Thới Lai. Đồng thời, truyền thông quảng bá chương trình hợp tác với của Công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ trên Kênh truyền thông của Công đoàn gồm: Cổng Thông tin điện tử Công đoàn Cần Thơ, website của Liên đoàn Lao động Huyện Thới Lai, Công thông tin điện tử Cần Thơ, trang Facebook Công đoàn Cần Thơ.

Đối với Công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ sẽ thực hiện trách nhiệm xây dựng các cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho công đoàn cơ sở, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Liên đoàn lao động Huyện Thới Lai.

LĐLĐ huyện Thới Lại và Công ty TNHH ME Cần Thơ - ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn. Ảnh: BT
LĐLĐ huyện Thới Lại và Công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ - ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn. 

Cũng dịp này, Công ty TNHH MEDLATEC Cần Thơ hỗ trợ 3.000 mẫu xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan cho đoàn viên Công   trên địa bàn huyện Thới Lai, tương đương 255 triệu đồng và tư vấn khám sức khoẻ miễn phí cho đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện Thới Lai.

Trao quà cho các em học sinh.
Trao quà cho các em học sinh là con đoàn viên Công đoàn vượt khó học tốt. Ảnh:BT

Bên cạnh đó, cũng đã trao 20 phần quà cho các em học sinh là con đoàn viên Công đoàn vượt khó học tốt, với tổng trị giá 6 triệu đồng.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác