Vinh danh 10 lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành cùng tổ chức công đoàn

Ngày đăng: 30/07/2022

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức vinh danh lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành cùng tổ chức công đoàn, tôn vinh công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu lần thứ III, năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Hồng Thái - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Trần Quốc Trung- Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên. Lãnh đạo các doanh nghiệp được vinh danh; 30 CNVCLĐ tiêu biểu; chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Ông Dương Văn Thái - Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên cho biết, trong những năm qua, phong trào thi đua trong CNVCLĐ các khu công nghiệp tỉnh đã được các cấp công đoàn triển khai rộng khắp, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động hưởng ứng tham gia. Đặc biệt là hưởng ứng giai đoạn 1 Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” do Tổng LĐLĐVN phát động đã có hơn 210 đề tài sáng kiến của cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp tham gia; đã đem lại số tiền làm lợi trên 20 tỉ đồng. Nhiều sáng kiến được Tổng LĐLĐVN, UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh khen thưởng.

Tại Chương trình, Công đoàn Các Khu công nghiệp Thái Nguyên đã vinh danh 10 lãnh đạo doanh nghiệp đồng hành cùng tổ chức Công đoàn; tặng giấy khen cho 6 CĐCS, 30 CNVCLĐ tiêu biểu và tặng 45 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

Các tin khác