Phúc Thọ: Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày đăng: 01/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 28/6, Liên đoàn Lao độn huyện Phúc Thọ phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Huyện, Huyện Đoàn tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại các xã: Võng Xuyên, Long Xuyên, Vân Nam, Vân Phúc, Vân Hà, Xuân Đình và ra quân chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã trao 11 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 6 xã, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Trong đó có 1 Mẹ Liệt sỹ, 4 Vợ Liệt sỹ, 4 Thương binh và 2 Bệnh binh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; tạo điều kiện cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như thấy được sự quan tâm của cộng đồng. Từ đó góp phần thắt chặt tình cảm quân dân y và tô thắm thêm truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

 
LĐLĐ huyện Phúc Thọ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác