Mỹ Đức: Tuyên dương 60 công nhân giỏi, biểu dương cán bộ Công đoàn tiêu biểu

Ngày đăng: 28/06/2022

Trong 03 ngày từ 24/6-26/6/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức trang trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác, tuyên dương Công nhân giỏi và biểu dương cán bộ Công đoàn tiêu biểu huyện Mỹ Đức năm 2022 tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Tại buổi lễ trang trọng này, đồng chí Nguyễn Thị Hoà - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ huyện thay mặt đoàn công tác của LĐLĐ huyện báo cáo với Bác về những thành tích nổi bật mà tổ chức Công đoàn, CNVCLĐ huyện Mỹ Đức đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong việc đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước theo lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Từ những phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, được ghi nhận và trao tặng các danh hiệu, hình thức khen thưởng cao quý.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn huyện đã có 1.874 đề tài, sáng kiến, giải pháp hữu ích toàn diện của công nhân, viên chức lao động trên tất cả các lĩnh vực. Nhiều mô hình, giải pháp được nhân rộng, có sức lan tỏa sâu rộng và được ứng dụng trong thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu suất lao động. Tiêu biểu như CĐ UBD huyện, CĐ Trường TH Mỹ Thành, Bột Xuyên, MN Hồng Sơn, Phúc Lâm, THCS Bột Xuyên, Phúc Lâm, Phù Lưu Tế...

Cùng với đó, LĐLĐ huyện cũng đặc biệt chú trọng đổi mới công tác thi đua khen thưởng để kịp thời động viên, khích lệ công nhân, viên chức lao động thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công tác thi đua khen thưởng hướng mạnh đến người lao động trực tiếp; tạo chuyển biến mạnh trong toàn hệ thống tổ chức công đoàn trong toàn huyện. Năm 2022, các phong trào thi đua được đẩy mạnh rộng khắp từ huyện đến cơ sở và được triển khai với nhiều nét mới, gắn với Chương trình “01 triệu sáng kiến nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.

Trong không khí trang trọng tại buổi Lễ báo công dâng Bác, đoàn cán bộ công đoàn huyện Mỹ Đức xin hứa với Bác tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ có tri thức, chuyên môn vững, tay nghề giỏi, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mỹ Đức.

Sau Lễ báo công dâng Bác, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức đã trao tặng giấy khen cho 60 công nhân giỏi, cán bộ công đoàn tiêu biểu và tổ chức cho đoàn cán bộ đi thăm quan một số điểm tại Khu di tích lịch sử văn hóa Kim Liên.

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác