Cầu Giấy: 87 đơn vị tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Ngày đăng: 22/06/2022

Nhằm chăm lo tốt nhất cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tháng Công nhân năm 2022, 87 đơn vị trực thuộc LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn quận.

Trong tháng Công nhân năm 2022, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã ký kết chương trình thoả thuận hợp tác với Trung tâm y tế quận và các Bệnh viện trên địa bàn quận với mục đích mang lại phúc lợi thiết thực cho đoàn viên công đoàn, chăm lo đời sống cho người lao động phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam. Với các nội dung tư vấn, khám sức khoẻ nhằm nâng cao thể chất, trí tuệ, tinh thần cho người lao động góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của quận Cầu Giấy.

Chương trình đã được triển khai tới các CĐCS và đã có nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên công đoàn, phối hợp với các Bệnh viện trên địa bàn quận tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị. 100% cán bộ, công chức, người lao động khi đến khám thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 theo quy định.

Dịp này, đã87 đơn vị tổ chức cho cán bộ, công chức, người lao động được khám tổng quan để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, khám cận lâm sàng bắt buộc như: siêu âm ổ bụng, X-quang, điện tâm đồ, siêu âm tim, sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học...

Qua đây nhằm phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe cho cán bộ, công chức, người lao động, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, đồng thời giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ công chức, người lao động của Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận./.

 
LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác