Câu lạc bộ cán bộ CĐ khối giáo dục Mỹ Đức tổng kết công tác năm học 2021-2022

Ngày đăng: 22/06/2022

Với nhiều nỗ lực và cố gắng trong năm học đầy khó khăn, thử thách do dịch bệnh Covid-19, 3 Câu lạc bộ khối giáo dục huyện Mỹ Đức đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.

Để hoạt động của các cấp công đoàn huyện Mỹ Đức được phát triển toàn diện, tạo sự đoàn kết thống nhất trong chỉ đạo và hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, LĐLĐ huyện Mỹ Đức đã thành lập 06 câu lạc bộ cán bộ công đoàn theo các khối gồm: hành chính sự nghiệp;, xã, thị trấn; doanh nghiệp; Mầm non; Tiểu học, THCS để phù hợp với thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị.

Nhân dịp tổng kết năm học 2021-2022, LĐLĐ huyện Mỹ Đức chỉ đạo Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn Khối Giáo dục tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2021 - 2022 tại trường Mầm non Tuy Lai A, Tiểu học Thượng Lâm và THCS Tuy Lai.

Tại hội nghị, 3 Câu lạc bộ khối Giáo dục đã đánh giá hoạt động Câu lạc bộ năm học 2021-2022, kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, rút kinh nghiệm... Các đại biểu đã tham gia thảo luận, phát biểu ý kiến rất sôi nổi trên tinh thần xây dựng Câu lạc bộ ngày càng đoàn kết, hoạt động có hiệu quả hơn; Đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học mới 2022 - 2023 tiếp tục lan toả những việc làm sáng tạo, tổ chức hoạt động kết nối, chia sẻ, giúp nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí nghỉ chế độ, chuyển công tác và kết nạp các đồng chí thành viên mới.

Trong dịp này các Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn khối Giáo dục đã tặng quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000đ. Tổng số tiền trao tặng 7.500.000đ.

Thông qua hoạt động mô hình Câu lạc bộ cán bộ Công đoàn đã phát huy được tinh thần đoàn kết trong tổ chức, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và các nhiệm vụ của LĐLĐ huyện giao. Đến nay các Câu lạc bộ đang duy trì hoạt động đạt hiệu quả tốt. Qua đó các thành viên có điều kiện gắn kết, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy, công tác công đoàn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống… Từ đó tạo nên tập thể Câu lạc bộ Công đoàn khối Giáo dục đoàn kết, hoạt động có hiệu quả hơn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn huyện Mỹ Đức vững mạnh và ngày càng phát triển!

 

 
LĐLĐ huyện Mỹ Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác