Hoài Đức: Công đoàn và doanh nghiệp tặng quà cho 122 con CNVCLĐ khó khăn

Ngày đăng: 21/06/2022

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức phối hợp với Công ty TNHH Miwon Việt Nam đến thăm và tặng quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 15/6, tại Hội trường UBND xã Vân Côn, ông Khuất Trọng Kiên – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức chia sẻ những khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 đang để lại cho toàn thể xã hội, đặc biệt là khối Doanh nghiệp và công nhân lao động. Trước tình hình đó, cơ quan Liên đoàn Lao động Hoài Đức đã liên hệ, trao đổi với các đơn vị, doanh nghiệp có tiềm lực để tổ chức chương trình tặng quà miễn phí cho các cháu hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc đối tượng là con của đoàn viên công đoàn, người lao động tại các CĐCS trực thuộc. Mỗi cháu được tặng 01 thùng Rong biển khô ăn liền trị giá 750.000 đồng.

Tổng số cháu được tặng quà là 122 cháu tại 3 Công đoàn cơ sở với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đình Trường – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Vân Côn bày tỏ sự xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức và Quý Công ty TNHH Miwon Việt Nam đã kịp thời chăm lo, động viên các cháu có động lực, và tạo được niềm tin của người lao động khi được các cấp công đoàn quan tâm.

 
LĐLĐ huyện Hoài Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác