Hoàng Mai: Tặng quà con đoàn viên, người lao động khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày đăng: 21/06/2022

Thực hiện chương trình công tác năm, thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Sở Lao động Thương binh & Xã hội thành phố Hà Nội và Quận ủy Hoàng Mai, nhân tháng hành động vì trẻ em, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai phối hợp tặng quà cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội & Phó bí thư thường trực quận ủy Hoàng Mai
cùng đơn vị tài trợ trao quà cho các cháu

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quang Hiếu -  Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai; đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Phong – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy. ..và các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng bảo trợ xã hội, phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, trung tâm công tác xã hội Quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố, Ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Quận và đặc biệt là các bậc phụ huynh và 120/175 cháu là con cán bộ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Các đ/c lãnh đạo trực tiếp xuống trao quà cho con đoàn viên NLĐ bị tật nguyền vượt khó vươn lên học giỏi

Chương trình mở đầu bằng những tiết mục xiếc nghệ thuật đặc sắc đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam, tạo không khí vui vẻ, hứng khởi cho các cháu. Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Sở Lao động thương binh & xã hội TP Bạch Liên Hương đã gửi gắm những tình cảm dành cho quận Hoàng Mai nói chung và các cháu thiếu nhi nói riêng. Thông điệp tháng hành động vì trẻ em năm 2022 là “Bảo vệ trẻ em sống an toàn ngay tại gia đình là trách nhiệm của cha mẹ và các thành viên trong gia đình”. Đồng chí nhấn mạnh và đề nghị các cấp các ngành làm tốt công tác truyền thông lan tỏa thông điệp này và tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực để chăm lo, bảo vệ các em nâng cao ý thức của người lớn để trẻ em được sống an toàn trong yêu thương của gia đình và xã hội.

Tại chương trình, Trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em thành phố HN đã tặng quà cho 100 con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàng Mai, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm 500.000 hiện vật và 500.000 đồng tiền mặt. Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai cũng trao 75 suất quà trị giá 800.000 đồng gồm 500.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng hiện vật.

   

 

 
LĐLĐ quận Hoàng Mai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác