Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Bắc Từ Liêm khám sức khỏe cho đoàn viên

Ngày đăng: 21/06/2022

Sáng 16/6, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng quận Bắc Từ Liêm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ đoàn viên, người lao động trong cơ quan.

Trong đợt khám sức khỏe này, đoàn viên, công chức sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho CNLĐ, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên, người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, chụp X-Quang tim, phổi, siêu âm…

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan đối với đời sống và sức khỏe của cán bộ, CCVC và người lao động. Từ đó, giúp cán bộ, CCVC và người lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

 
Văn Chung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác