Biểu dương gương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Thạch Thất

Ngày đăng: 20/06/2022

Xác định gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có hạnh phúc thì xã hội mới phồn vinh và phát triển. Bởi vậy, những năm qua, các cấp Công đoàn huyện Thạch Thất không chỉ làm tốt chuyên môn mà còn thường xuyên tuyên truyền, động viên đoàn viên, người lao động xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh bằng nhiều hình thức, từ đó xuất hiện nhiều gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, mẫu mực được LĐLĐ các cấp biểu dương.

Năm 2022, gia đình cô Đỗ Thị Hoàng Hảo, đoàn viên Công đoàn trường THCS Thạch Hòa là gia đình tiêu biểu được LĐLĐ huyện biểu dương khen thưởng “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022”.

Gia đình cô giáo Đỗ Thị Hoàng Hảo - Trường THCS Thạch Hòa, huyện Thạch Thất

Cô Đỗ Thị Hoàng Hảo là giáo viên dạy môn Ngữ Văn, Tổ trưởng tổ KHXH của trường THCS Thạch Hòa. Cô là một trong những tấm gương sáng của học sinh và đồng nghiệp bởi sự tâm huyết với nghề, ham học hỏi, say sưa chuyên môn và luôn trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo đồng thời cũng có cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Những năm gần đây, cô luôn cùng các đồng nghiệp trong Tổ tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi Văn của trường và có nhiều học sinh đạt giải cấp huyện, cấp Thành phố. Nhiều năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện; phụ nữ 2 giỏi; được Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất tặng nhiều giấy khen.

Không chỉ có nhiều thành tích trong công tác, công việc gia đình cô cũng rất luôn chu đáo. Chồng cô là bộ đội, hiện đang nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Học viện Quốc phòng, do đặc thù công việc chồng cô thường xuyên vắng nhà. Vì vậy, ngoài công việc chuyên môn ở trường, cô còn phải gánh vác hầu hết mọi công việc trong gia đình, nuôi dạy các con chăm ngoan, học hành tiến bộ. Cô có hai con, con trai lớn 12 năm liền đều đạt học sinh giỏi, đạt giải Nhất cấp Thành phố môn Vật lý năm 2017, đạt giải Nhì quốc gia và huy chương Bạc quốc tế môn Vật lý năm 2019; con gái thứ hai 5 năm liền đều đạt học sinh tiêu biểu xuất sắc.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình, cô giáo Đỗ Thị Hoàng Hảo cho biết: Để làm tốt công tác chuyên môn cũng như các hoạt động của công đoàn đoàn thể bản thân tôi cũng hết sức cố gắng và thu xếp công việc gia đình và nhà trường cho ổn thỏa, hợp lý.

Với những nỗ lực trong xây dựng “Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc”, gia đình cô Đỗ Thị Hoàng Hảo nhiều năm liền được địa phương tặng danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu, xứng đáng để các gia đình học tập và noi theo.

 
Nguyễn Hiền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác