Đan Phượng: Thăm khám, tặng quà 390 thân nhân, gia đình chính sách

Ngày đăng: 17/06/2022

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022); LĐLĐ huyện Đan Phượng phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện huyện Đan Phượng tổ chức thăm khám và tặng quà cho 390 đối tượng là thân nhân, gia đình chính sách trên địa bàn 4 xã Hồng Hà, Tân Hội, Song Phượng, Thị Trấn Phùng.

Trong đợt này, xã Hồng Hà có 80 đối tượng chính sách được khám sức khoẻ, trong đó có 31 thương binh, 19 bệnh binh, 5 chất độc hoá học, 1 tù đày và 24 thân nhân liệt sỹ.

Tại buổi khám các y, bác sỹ của Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện đa khoa huyện đã thực hiện khám tai-mũi-họng, mắt, huyết áp, siêu âm, điện tim cho người có công. Các trường hợp gặp vấn đề về sức khoẻ được bác sỹ tư vấn, hướng dẫn cách điều trị.

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện và Bệnh viện đa khoa huyện đã trao tặng 10 suất quà cho người có công có hoàn cảnh khó khăn xã Hồng Hà và có các phần quà là thuốc bổ tặng cho 80 đối tượng đến khám, tư vấn sức khoẻ./.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác