Công ty Kinh Đô – Quỹ trợ vốn gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm

Ngày đăng: 17/06/2022

Ngày 15/6, Đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Kinh Đô do đồng chí Lê Thị Bích Thanh bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với Quỹ trợ vốn CNVCLĐ Nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình tại trụ sở cơ quan Quỹ.

Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Chi bộ - Giám đốc cùng toàn thể viên chức cán bộ Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác của Công ty TNHH MTV  Kinh Đô đến thăm, giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Là 2 đơn vị trực thuộc LĐLĐ thành phố Hà Nội, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô là đơn vị sự nghiệp còn Công ty TNHH MTV Kinh Đô là doanh nghiệp, với 2 mô hình hoạt động khác nhau nhưng 2 đơn vị đều có nhiệm vụ và mục đích chung là đóng góp nguồn lực để phục vụ cho hoạt động của tổ chức Công đoàn Thủ đô, chăm lo tốt đời sống cho VCNLĐ. Trong buổi làm việc, lãnh đạo và cán bộ của 2 đơn vị đã chia sẻ những nét chính và kết quả hoạt động của đơn vị mình trong thời gian qua, đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải, những kinh nghiệm trong việc tháo gỡ khó khăn để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao, giữ vững sự ổn định trong hoạt động của đơn vị và từng bước phát triển.

Đồng chí Lê Thị Bích Thanh - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Kinh Đô mong muốn sau những nội dung đã cùng tìm hiểu, chia sẻ tại hội nghị trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động để tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, khăng khít giữa các thành viên trong hệ thống Công đoàn Thủ đô.

Kết thúc buổi gặp mặt, cả hai đơn vị đều tin tưởng rằng, tình cảm, mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày càng được thắt chặt hơn nữa và cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2022.

 
Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác