145 vận động viên tranh tài Giải bóng bàn CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm năm 2022

Ngày đăng: 16/06/2022

Tiếp nối thành công của Giải kéo co, quần vợt, cầu lông, mới đây, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Quận tổ chức Giải Bóng bàn công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) Quận Bắc Từ Liêm năm 2022.

Tham dự giải có 18 đơn vị với 145 vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nhóm tuổi. Cuộc so tài diễn ra với 180 trận. 

Các đội tham gia tranh tài với hai nội dung: đồng đội nam và đồng đội nữ, với thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn, tính điểm. Trải qua 2 ngày với tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, chất lượng chuyên môn cao.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các cặp vận động viên đoạt thành tích cao: 02 giải nhất cho đôi VĐV của Công đoàn Phường Phú Diễn và Phường Xuân Đỉnh; 02 Giải nhì cho đôi VĐV của Công đoàn phường Cổ Nhuế 2 và Viện Hóa Học Công nghiệp Việt Nam; 03 giải ba cho các đôi VĐV của Công đoàn Phường Cổ Nhuế 2, Đại học TNMT và Công đoàn phường Minh Khai.

Giải thi đấu góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, CNVCLĐ, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị trong Quận.

 
Văn Chung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác