Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Hà Nội sơ kết công tác 5 tháng đầu năm 2022

Ngày đăng: 24/05/2022

Mới đây, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để sơ kết công tác 5 tháng đầu năm 2022.

Dự hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và Ủy viên ủy ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty; Chủ tịch Công đoàn các công ty thành viên.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn 5 tháng đầu năm 2022 do đồng chí Đỗ Tuệ Tâm - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thương mại Hà Nội báo cáo tại Hội nghị. Bên cạnh đó, các đại  biểu dự hội nghị cũng được nghe ý kiến thảo luận chủ yếu tập trung vào công tác  chăm lo Tết Nguyên đán năm 2022; việc rà soát nhân sự để chuẩn bị tiến hành Đại hội công đoàn các cấp; công tác tổ chức Hội nghị người lao động và ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2022 và một số nội dung quan trọng cần triển khai trong năm.

Trong những năm vừa qua, Công đoàn Tổng công ty cùng với chuyên môn liên tục phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ ngày từ đầu năm. Vì vậy, các phong trào thi đua luôn diễn ra sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Các phong trào như “Lao động giỏi”,“Công nhân giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo”… được CBCNLĐ trong Tổng công ty nhiệt tình hưởng ứng đã tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết gắn bó trong thi đua lao động sản xuất. Thông qua các phong trào đi đua, các CĐCS đã lựa chọn hàng nghìn gương “Người tốt, việc tốt”, hàng ngàn “Tập thể tốt” và cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở. Cuối tháng 5/2022, Công đoàn Tổng công ty sẽ phối hợp với Công ty CP Gốm Chu đậu để tổ chức Tháng Công nhân tại tỉnh Hải Dương.

Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty khép lại với nhiều nội dung được thông qua và các phong trào thi đua được triển khai sôi nổi, lan tỏa đến tất cả các Công đoàn cơ sở.

 
Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác