LĐLĐ quận Ba Đình khám sức khỏe miễn phí cho 450 đoàn viên, người lao động

Ngày đăng: 13/05/2022

Thực hiện việc đẩy mạnh các hoạt động vì người lao động trong Tháng Công nhân năm 2022, sáng 12/5, LĐLĐ quận Ba Đình đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên, người lao động của công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ quận.

Đây cũng là một nội dung nằm trong chương trình hợp tác nâng cao phúc lợi đoàn viên công đoàn giữa LĐLĐ quận Ba Đình và Phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà.

Tham dự có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ quận, đại diện lãnh đạo phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà, cùng một số Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện cho các Công đoàn cơ sở doanh nghiệp có đông đoàn viên và người lao động đến khám. Các nội dung bao gồm các gói dịch vụ miễn phí như: khám và điều trị chuyên khoa sản- phụ khoa (phát hiện và điều trị các bệnh lý như u xơ, nhân xơ, tư vấn các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình... cho nữ CNLĐ); khám và điều trị chuyên khoa vú và tầm soát ung thư sớm; khám chuyên khoa nội, tư vấn, điều trị bệnh lý nội khoa, bệnh lý hậu Covid-19; khám, tư vấn điều trị các bệnh lý răng hàm mặt; tai mũi họng; siêu âm tổng quát. Ngoài ra còn tư vấn các bệnh lý cơ xương khớp – vật lý trị liệu như: đau mỏi vai gáy, điều trị thoái hóa; trượt, thoát vị đĩa đệm, tai biến... bằng phương pháp y học cổ truyền. Tổng giá trị toàn bộ gói khám miễn phí là 980.000 đồng; hoặc người lao động có thể đăng ký thêm các dịch vụ khám giảm giá 10% khi có thêm yêu cầu.

Theo đăng ký, trong đợt này sẽ có khoảng 450 đoàn viên, người lao động được khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe theo chương trình phúc lợi của LĐLĐ quận đã ký kết với phòng khám. Thời gian khám được tổ chức liên tục trong 03 ngày 12, 13 và 14/5/2022 tại địa điểm phòng khám Đa khoa Vĩnh Hà (địa chỉ 371, Kim mã, Ba Đình, Hà Nội)

Ngoài ra, trong Tháng Công nhân năm nay, LĐLĐ quận Ba Đình sẽ tập trung vào các hoạt động vào chăm lo cho đoàn viên, người lao động thông qua các hoạt động đối thoại, thương lượng, ký kết TƯLĐTT, trợ cấp và tặng quà hỗ trợ đoàn viên gặp khó khăn... góp phần đảm bảo việc làm, thu nhập, các chế độ chính sách, phúc lợi, cải thiện chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động trong năm 2022.

 
Nguyễn Đức Vinh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác