Công đoàn tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho người lao động

Ngày đăng: 11/03/2022

Do không thể tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời cho người lao động, Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghiệp Việt Nhật HTVJ (KCN Dệt may Phố Nối B, Mỹ Hào, Hưng Yên) đã cùng ban lãnh đạo Công ty tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp HTVJ” - chia sẻ khoảnh khắc yêu thương trong công việc và cuộc sống.

Cuộc thi được 100% người lao động tham gia, đăng ký chia làm 9 đội, mỗi đội thi đăng tối đa 5 ảnh lên Fanpage Facebook “Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Việt Nhật HTVJ” kể từ ngày 22.1.2022 đến hết ngày 19.2.2022. Khi cổng bình chọn đóng, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những bức ảnh có lượt tương tác nhiều nhất để vào vòng Chung kết.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.2022), chung kết cuộc thi đã được diễn ra với phần thuyết trình của 3 nhóm có lượt tương tác ảnh cao nhất. Một trong những bức ảnh xuất sắc lọt vào chung kết và dành giải Nhất là bức ảnh “Hãy đeo khẩu trang còn hơn đeo máy thở” đến từ bộ phận Kế toán. 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao tiền thưởng cho các giải Nhất, Nhì, Ba và 3 giải phụ cho các đội và các cá nhân xuất sắc. 

“Thông qua Cuộc thi “Nét đẹp HTVJ”, Ban lãnh đạo công ty cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tạo cho đoàn viên, người lao động một sân chơi mới lành mạnh, vui tươi, đảm bảo an toàn trong khi dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp” - ông Luyện Phương Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên, đánh giá.

Cũng nhân dịp này, ông Luyện Phương Nam đề nghị HĐQT, nhất là bà Đồng Thị Kim Huệ - Chủ tịch HĐQT công ty, từng là cán bộ công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp khác - tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Việt Nam quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, nhất là những người đang bị mắc COVID-19 và những người có hoàn cảnh khó khăn… 

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Liên đoàn Lao động quận Ba Đình: Chú trọng nâng cao công tác phát triển đoàn viên

Cách nộp hồ sơ online nhận hỗ trợ Covid-19 với người lao động không đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp

Nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở ngoài khu vực Nhà nước

Các tin khác