Tết sum vầy năm 2022 đến với CNVCLĐ huyện Thanh Oai

Ngày đăng: 26/01/2022

Sáng 23/1, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Oai tổ chức Chương trình “Tết Sum Vầy - Xuân Bình an năm 2022” , tổ chức Thi gói bánh chưng – Bày mâm ngũ quả; trao thông báo hỗ trợ Mái ấm công đoàn năm 2022, trao tặng quà Tết cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trao vế xe hỗ trợ NLĐ về quê ăn tết..

Tham dự chương trình có đồng chí: Đặng THị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường Trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Khiển – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hảo – HUV, Chủ tịch LĐLĐ Huyện cho biết: Với mong muốn mang đến cho mỗi công nhân, NLĐ trên địa bàn quận một cái Tết thực sự ấm cúng, sum vầy với gia đình, người thân, bạn bè , không để sót một ai có hoàn cảnh khó khăn mà không được chăm lo.. Bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy- UBND huyện về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ban thường vụ LĐLĐ huyện Thanh Oai đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn từ sớm, với những kế hoạch cụ thể như:, tặng quà, trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vé xe Tết, hỗ trợ các trường hợp Fo có hoàn cảnh khó khăn vv…

Tại hội nghị, LĐLĐ Thành phố đã trao hỗ trợ 100 suất quà cho 100 đoàn viên, người lao động với tổng số tiền là 100 triệu đồng; Huyện ủy - UBND Huyện  tặng 200 suất quà trị giá 140 triệu đồng đoàn viên, LĐLĐ huyện tặng 91 suất trị giá gần 70 triệu đồng cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại Chương trình, LĐLĐ Thành phố  trao tặng thông báo hỗ trợ Mái ấm công đoàn năm 2022 cho 02 đoàn viên đến từ Công ty TNHH SX Nhựa Việt Nhật, Công ty TNHH May Xk DHA.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP. Hà Nội và đồng chí Nguyễn trọng Khiển – Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những hoạt động của tổ chức Công đoàn huyện trong năm vừa qua đối với công nhân viên chức lao động trên địa bàn mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp nhưng công đoàn huyện và công đoàn các cấp đã kịp thời quan tâm, chia sẻ đối với công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các Đồng chí mong muốn Thường trực LĐLĐ huyện tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò là tổ chức bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chăm lo đời sống cho công nhân viên chức lao động; chăm lo tốt hơn nữa cho người lao động, tham mưu thực hiện các chính sách phúc lợi để người lao động yên tâm làm việc, cống hiến đặc biệt trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến hết sức phức tạp ảnh hưởng đến đời sống, việc làm và thu nhập của người lao động trên địa bàn.

Trong khuôn khổ Chương trình “Tết sum vầy- Xuân Bình An” năm 2022, LĐLĐ huyện tổ chức Thi “Gói bánh chưng – Bày mâm ngũ quả” giữa 05 CĐCS đại diện cho 150 CĐCS trên địa bàn huyện; trao tặng 15 suất quà bốc thăm trúng thưởng, tạo không khí vui tươi, đầm ấm khi Tết đến – Xuân về, giúp đoàn viên và người lao động nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm và những đóng góp của tổ chức công đoàn, tin tưởng gắn bó với tổ chức công đoàn, động viên người lao động hăng hái thi đua, lao động sản xuất  góp phần tăng năng suất lao động.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác