Cơ quan Văn phòng Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Ngày đăng: 26/01/2022

Mới đây, tại Hội trường Sở Xây dựng, lãnh đạo Sở Xây dựng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Đến dự có đồng chí Võ Nguyên Phong - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; đồng chí Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, các đồng chí Phó giám đốc Sở Xây dựng và đại diện cán bộ, công chức của cơ quan Văn phòng Sở Xây dựng.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Nguyên Phong - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng đã phát biểu đánh giá cao thành tích của cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Sở đã đạt được trong năm 2021, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm 2022.

Với những thành tích cán bộ, công chức của cơ quan Văn phòng Sở Xây dựng đã đạt được trong năm 2021, Giám đốc Sở đã quyết định tặng thưởng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" cho 38 cá nhân và tặng Giấy khen cho 74 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021.

 

 

 

 
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác