LĐLĐ quận Đống Đa chúc tết, tặng quà công nhân lao động và con đoàn viên khó khăn

Ngày đăng: 25/01/2022

Thực hiện Chương trình "Tết sum vầy-Xuân Bình An" và các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ Tết nguyên đán 2022, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại Công ty cổ phần in khoa học kỹ thuật và gia đình đoàn viên có con bị tật nguyền và mắc bệnh hiểm nghèo.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại các doanh nghiệp; gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao các suất quà cho CNLĐ mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và phần quà). Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động Quận cũng bày tỏ mong muốn công nhân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn Quận.

Trong chuyến đi thăm lần này, đồng chí Lê Thị Kim Huệ - Chủ tịch LĐLĐ Quận cũng đã trao quà cho các cháu, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và phần quà). Đến với mỗi trường hợp, đồng chí rất xúc động, bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với những thiệt thòi, khó khăn của các cháu và của gia đình; động viên các cháu luôn vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo, phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Những hoạt động thiết thực trên đã góp phần sẻ chia khó khăn, tạo thêm niềm tin, động lực để đoàn viên, người lao động cũng như các cháu học sinh tiếp tục cố gắng vươn lên trong lao động và học tập cũng như trong cuộc sống.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác