Thăm, tặng quà 2 đơn vị tuyến đầu chống dịch quận Hoàn Kiếm

Ngày đăng: 14/01/2022

Sáng 14/01, tại trụ sở cơ quan Trung tâm y tế quận và Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, Đoàn công tác của LĐLĐ Thành phố do đồng chí Nguyễn Phi Thường- Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ LĐLĐ Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ cho các y, bác, sĩ nhân viên y tế.

Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Bá Châu - UVTV, Chánh văn phòng LĐLĐ Thành phố; Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội; Đinh Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trương Thị Thanh Nhàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận; Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận.

Tại buổi làm việc Giám đốc Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm Đoàn Văn Việt và lãnh đạo Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã báo cáo tình hình về công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, thông tin những khó khăn, vất vả mà anh chị em cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế trong toàn quận đã trải qua đồng thời cám ơn sự quan tâm sâu sắc của các ngành, các cấp đặc biệt là sự quan tâm đặc biệt của LĐLĐ Thành phố, LĐLĐ quận, Quận ủy Hoàn Kiếm và các Ban ngành của quận đối với các y bác sĩ cán bô, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch và xin hứa sẽ đem hết sức mình nhằm tiếp tục ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Phi Thường và đồng chí Đinh Hồng Phong ghi nhận, biểu dương đánh giá cao vai trò của các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế quận Hoàn Kiếm và Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội là những đơn vị trên tuyến đầu phòng chống dịch của quận Hoàn Kiếm. Các đồng chí cũng chia sẻ sự hy sinh vượt qua khó khăn, gian khổ, của các đồng chí trong hai năm qua đặc biệt trong đợt dịch thứ tư bùng phát đã cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe của người dân trong đại dịch. Trước tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn quận nói riêng và Hà Nội nói chung các đồng chí mong muốn các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế có nhiều sức khỏe, vững tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch.

Tại hội nghị LĐLĐ Thành phố đã trao mỗi đơn vị 50 suất quà mỗi suất trị giá một triệu đồng. Công đoàn ngành y tế có những suất quà ý nghĩa trao tặng cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Trung tâm cấp cứu 115 và Trung tâm y tế quận. LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã gửi tặng mỗi đơn vị 10.000.000 đồng.

 
Hồng Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác